Skip to content Skip to navigation

Niềng răng có đau không?

Niềng răng có đau không? Niềng răng nên kiêng những thực phẩm nào và giá niềng răng ở đâu là hợp lý? Là câu hỏi mà nhiều bạn thắc mắc trước khi quyết định niềng răng. Chúng ta cùng tìm hiểu vấn đề này nhé.

gia nan chinh rang

Niềng răng có đau không?

Khi mang niềng răng, bạn có thể cảm thấy đau nhức trong miệng trong khoảng 3-5 ngày. Tuy nhiên, điều này sẽ được giảm dần bằng cách vệ sinh miệng bằng nước súc miệng hoặc một chút nước muối ấm. Bạn có thể hòa tan một thìa muối trong 1 cốc nước ấm và sử dụng để súc miệng.

Nếu sự đau đớn quá nghiêm trọng, bạn có thể dùng thuốc Aspirin hoặc bất cứ biện pháp nào để giảm đau tương tự như đau đầu.

Có lúc môi, má và lưỡi cũng có thể trở nên bị kích thích trong khoảng 1-2 tuần để có thể trở nên dẻo dai và thích nghi với các bề mặt của vật liệu sử dụng để niềng răng.

Khi niềng răng nên tránh những loại thực phẩm nào?

-  Những thực phẩm cứng (các loại quả, trái cây cứng, kẹo cứng).

-  Những thực phẩm dai.

-  Những thực phẩm bạn phải cắn mạnh vào: bắp ngô, táo, cà rốt,…

-  Không nên nhai vào những vật dụng như bút mực, bút chì hoặc cắn móng tay vì có thể gây sút mắc cài .

Giá niềng răng ở đâu là hợp lý?

Bạn đang tìm trung tâm nha khoa để chỉnh sửa hàm răng không đẹp của mình ? Bạn đang tìm trung tâm nha khoa uy tín với giá cả hợp lí và trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, Hãy đến với trung tâm nha khoa Viễn Đông chúng tôi để kiểm chứng và cảm nhận những gì tốt nhất mà trung tâm mang đến.