Skip to content Skip to navigation

Chỉnh nha - Các loại mắc cài

x

Thông báo lỗi

Warning: "continue" targeting switch is equivalent to "break". Did you mean to use "continue 2"? in include_once() (line 1387 of /home/nhakhoav/public_html/niengrang.com.vn/includes/bootstrap.inc).
Mắc cài tự buộcmang lại kết quả nhanh hơn và hiệu quả hơn mắc cài truyền thống. Sự kết hợp loại mắc cài này và dây cung kĩ thuật cao tạo kết quả đáng tin cậy, tốt hơn với số lần hẹn ít hơn. Mắc cài kim loại này được thiết kế với phần nắp đặc biệt tạo áp lực nhẹ nhàng lên dây cung để di chuyển răng.
Mắc cài sứ trở thành lựa chọn phổ biến ở mỗi bệnh nhân. Mắc cài sứ thẩm mỹ hơn các loại mắc cài khác, đặc biệt khi kết hợp với dây trắng, nhưng chúng ít bền hơn, có nghĩa là điều trị sẽ kéo dài hơn một ít. Dây phủ Teflon có nghĩa là chúng chỉ có thể được dùng ở thời điểm nào đó trong quá trình điều trị. Nếu bạn quan tâm đến mắc cài thẩm mỹ, hãy đề cập đến điều đó khi bạn tới khám.
Mắc cài kim loại truyền thống là lựa chọn đầu tiên cho hầu hết bệnh nhân. Mắc cài này thường bền nhất và xu hướng di chuyển răng hiệu quả nhất, thời gian điều trị nhanh hơn. Mắc cài kim loại có thể có kích cỡ nhỏ mang lại sự lựa chọn về thẩm mỹ cho bệnh nhân.
Mắc cài mặt lưỡi được gắn mặt trong của răng. Tuy nhiên những mắc cài này chỉ phù hợp với một vài trường hợp đặc biệt. Mắc cài này thường mắc hơn các loại khác do yêu cầu kĩ thuật cao.